Kênh Đào Otaru- Địa Danh vô cùng đẹp của Nhật Bản. - CAO THANH THỦY
Home / CHIA SẺ / Kênh Đào Otaru- Địa Danh vô cùng đẹp của Nhật Bản.

Kênh Đào Otaru- Địa Danh vô cùng đẹp của Nhật Bản.

Hôm nay tôi có dịp được đi du lịch và tham quan hòn đảo xinh đẹp Hokkaido của Nhật Bản. Tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm thú vị tại hòn đảo này.

Lần đầu tiên đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp Hokkaido của Nhật Bản nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa tranh vẽ. Đảo Hokkaido Nhật Bản nằm ở phía cực Bắc của nước Nhật, giáp với nước Nga. Chính vì những điều tuyệt vời đó đã tạo nên cho Hokkaido một thứ rất riêng, một nét đặc trưng về thời tiết, khung cảnh, không gian và con người nơi đây, rất thanh bình, rất tây và lãng mạn vô cùng. khác với Tokyo, du khách ở đây rất hài lòng với phong cảnh, địa danh cũng như các món Hải Sản vô cùng ngon của Hokkaido.

Cảnh đẹp Otaru, Hokkaido
Cảnh đẹp Otaru, Hokkaido

Nằm trong Trong vùng đất đẹp tuyệt vời Hokkaido là kênh đào  Otaru, Otaru thu hút du khách bởi vẻ đẹp trầm mặc, thanh bình và là điểm thăm quan thú vị và lãng  mạn đến không ngờ . tạo một cảm giác yên bình và lắng dịu khi lần đầu tiên tôi tới nơi này. Du khách có thể thăm quan, ngắm cảnh, hít căng lồng ngực luồng không khí trong lành thuần khiết của Otaru

Du Khách tới thăm Otaru tất thích phong cảnh và khí hậu nơi này
Du Du Khách tới thăm Otaru tất thích phong cảnh và khí hậu nơi này tới thăm Otaru tất thích phong cảnh và khí hậu nơi này

Đến Otaru , tôi có thể cảm nhận sâu sắc bầu không khí đậm chất otaru chính là hệ thống kênh nước Otaru nằm giữa hai con phố lớn của Otaru, tạo cho phong cảnh nơi này đẹp như một bức tranh vừa hiện đại, vàu cổ kính . Tôi có cảm giác mình đang ở mùa thi Châu Âu chú không phải đất nước Mặt Trời mọc.

Khoảnh khắc thư giãn và thú vị
Khoảnh khắc thư giãn và thú vị

Đây là một buổi chiều vô cùng ấn tượng và thư giãn bên nhau, và kết thúc buổi chiều đầy nắng vàng là một buổi ăn Hải Sản vô cùng ngon miệng và ấm bụng.

Bạn hãy một lần đến nơi này, dù bất cứ điều gì cẳn trở. bạn hãy cho mình cơ họi đến tận nơi đẹp tuyệt vời này thăm quan.

Otaru- Hokkaido-Japan

Cao Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *