Tọa đàm ra mắt sách " Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh - CAO THANH THỦY
Home / CHIA SẺ / Tọa đàm ra mắt sách ” Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh

Tọa đàm ra mắt sách ” Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh

Cuốn sách đầu tay ” Bí quyết nuôi dạy con thông minh khỏe mạnh” có chủ đề “ Nuôi dạy con trong lứa tuổi 0 – 6 ” do NXB Phụ nữ ấn hành. Của Thủy cuối cùng đã được đưa tới tay bạn đọc,  

Trân trọng cảm ơn sự hiện diện và chia sẻ của những người bạn tuyệt vời của tôi. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ thơ:

Bà Khúc Thị Hoa Phượng – Giám đốc kiêm Tổng biên tập NXB Phụ Nữ;

Ông Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia thế giới về “Siêu trí nhớ”,

Ngoài ra sự kiện còn có một số khách mời khác cùng gia đình và những người bạn thân thiết của tôi cảm ơn sự hiện diện của các bạn trong ngày trọng đại này của tôi.

Cảm ơn bạn bè đồng nghiệp đã có mặt trong buổi tọa đàm ra mắt sách của tôi.

Trân trọng cảm ơn báo đài đã đưa tin và truyền thông cho sự kiện này của Thủy

Đối với tôi, cuốn sách này là những kinh nghiệmnhững kỷ niệm và những chia sẻ về nuôi dạy con. Bắt đầu từ chính mình, khi lần đầu tiên được làm mẹ, giống như những bà mẹ trẻ khác, phải tìm tòi, học hỏi, không biết phải làm gì, hay nghe những kinh nghiệm của ai để nuôi con, cũng hoang mang và bế tắc trong cách nuôi dạy và chăm sóc con.

Với mong muốn giúp cho những bậc cha mẹ có được những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm nuôi con, thức tỉnh những cha mẹ bận rộn với bộn bề công việc mà quên mất hay để lỡ việc nuôi dạy và chăm sóc con thời kỳ ấu thơ tuyệt vời nhất của con mình.

Tôi hi vọng rằng Cuốn sách này sẽ mang đến cho các bậc làm cha làm mẹ là những chia sẻ về những kinh nghiệm và trải nghiệm nuôi dạy, cũng như chăm sóc, giáo dục các bé từ 0-6 tuổi.

Bằng giọng văn chân tình, mộc mạc, đầy tình yêu thương, những tình tiết và ví dụ, trải nghiệm thực tế rất đời thường đã tạo động lực và truyền cảm hứng nuôi dạy con tốt hơn tới những gia đình trẻ có con ở độ tuổi vàng từ 0-6.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *