TÔI LÀ AI? - CAO THANH THỦY
Home / TÔI LÀ AI?

TÔI LÀ AI?

Tôi xuất thân từ một gia đình công chức, cha mẹ đều là người làm trong ngành dược, thế nên tôi cũng bén duyên với lĩnh vực sức khỏe đến nay cũng ngót nghét 20 năm.

Tôi đã từng là công chức trong ngành y tế, kinh doanh nhà thuốc  từ đầu những năm 2000, đam mê kinh doanh và yêu thích chăm sóc cộng đồng,  tôi lại tiếp tục phát triển về phòng khám răng.

Vợ chồng tôi kết hôn từ năm 2001 và mong mỏi chờ đợi đến năm 2006 chúng tôi mới có cô công chúa đầu lòng.  Sau khi sinh bé đầu lòng vì yêu con và muốn có môi trường tốt cho con, tôi mạnh dạng biến ngôi nhà 6 tầng, 100 mét vuông của mình thành ngôi trường mầm non thân yêu cho con gái cưng đầu lòng của tôi tại một khu phố rất yên tĩnh giữa lòng Hà Nội.

Đấy chính là động lực giúp tôi bước sang lĩnh vực hoàn toàn mới chưa từng được học trên ghế nhà trường. Tôi nỗ lực hết sức vừa để trở thành một người mẹ tuyệt vời vừa để tạo nên một ngôi trường thân yêu như tôi đã từng mơ ước cho con của mình được học.

Và ngôi trường cũng chính là nơi tôi truyền vào đósứ mệnh của đời mình đó là Truyền cảm hứng cho mọi người mạnh khỏe – hạnh phúc – giàu có. Bạn sẽ rất yên tâm tiến đến những mục tiêu của cuộc đời mình, bởi vì tôi sẽ trao vào tay bạn chìa khóa để nuôi dạy, chăm sóc con đặc biệt ngay từ lúc mang thai liên tục cho đến khi học tiểu học, trung học, đại học và vào đời